Vay tiền trả góp theo lương

Vay tiền trả góp theo lương.

Vay tiền trả góp theo lương với nhiều ưu đãi về lãi suất và khoản vay. Vay tiền trả góp không phải thế chấp với thủ tục nhanh chóng và dễ dàng.

Sản phẩm Cho vay tiền trả góp theo lương dành cho các cá nhân đang có công việc và thu nhập ổn định dựa theo lương. Qua đó lương của người đề nghị vay sẽ là cơ sở để xét duyệt khoản vay cũng như lãi suất và hồ sơ cần phải nộp.

Đây là sản phẩm vay mà hầu hết các ngân hàng, công ty tài chính hoạt động trên thị trường tài chính tiêu dùng cá nhân hiện nay đều hỗ trợ. Một số tổ chức lớn của lĩnh vực này có thể kể đến như: Prudential, VPBank, FE Credit, Techcombank, Standard Chartered, ANZ… và rất rất nhiều các ngân hàng, tổ chức tín dụng khác.

Tận hưởng cuộc sống xinh đẹp này mà ko cần bận tâm gì về tài chính

Tận hưởng cuộc sống xinh đẹp này mà ko cần bận tâm gì về tài chính

Hồ sơ vay tiền trả góp theo lương thông thường bao gồm:

  • CMND và giấy tờ thứ cấp (GPLX, Thẻ nhân viên, Hộ chiếu, Bằng tốt nghiệp…)
  • Hộ khẩu hoặc KT3
  • Hợp đồng lao động và giấy xác nhận công tác, sao kê lương, xác nhận lương….

Tùy trường hợp riêng biệt mà bên cho vay có thể yêu cầu bổ sung hoặc lược bỏ một số giấy tờ không cần thiết để thuận tiện cho việc vay tiền trả góp theo lương.

Khi vay tiền trả góp theo lương, thu nhập theo lương của bạn càng cao thì khoản vay càng cao và lãi suất sẽ càng thấp.

Đối với một số trường hợp thu nhập của bạn ở phân khúc cao và lương được nhận theo hình thức chuyển khoản thì bạn hoàn toàn có thể được áp dụng sản phẩm vay tiền trả góp ưu đãi của một số ngân hàng, tổ chức tín dụng.

Đối với một số đối tượng đặc biệt còn có các sản phẩm vay khác phù hợp hơn như:

  • Vay tiền trả góp dành cho giáo viên.

  • Vay tiền trả góp dành cho bác sĩ.

Nếu không có thu nhập theo lương nhưng bạn có thu nhập ổn định khác và bạn muốn vay tiền mà không cần bảng lương thì vẫn có thể được hỗ trợ chương trình vay tiền trả góp khác như:

Lương càng cao, khoản vay càng cao và lãi suất càng hấp dẫn

Lương càng cao, khoản vay càng cao và lãi suất càng hấp dẫn

Chúc bạn sớm giải quyết được khó khăn tài chính của mình và thực hiện giấc mơ của mình, nâng cao chất lượng cuộc sống của mình và gia đình, người thân.

Chovaytientragop.net” hỗ trợ vay tín chấp phục vụ các mục đích tiêu dùng: vay mua nhà, cho vay du học, vay mua đất, vay xây sửa nhà, vay cưới hỏi, cho vay du học, vay xây sửa nhà, vay mua xe, vay mua oto, vay cưới hỏi, du lịch…

Đối tác của chúng tôi: vay von vay ngân hàng vay tín chấp ngân hàng vay vốn ngân hàng vay tín chấp ngân hàng vay ngân hàng cho vay tien