Vay tiền trả góp theo hóa đơn tiền điện

Vay tiền trả góp theo hóa đơn tiền điện.

Vay tiền trả góp theo hóa đơn tiền điện dễ dàng và nhanh chóng hơn. Vay tiền trả góp theo hóa đơn tiền điện với lãi suất thấp và khoản vay cao, không cần phải thế chấp.

Chovaytientragop.net” hỗ trợ cho vay tiền trả góp theo hình thức tín chấp nhằm mục đích tiêu dùng với các sản phẩm vay đa dạng như:

  • Vay tiền trả góp theo lương.
  • Vay tiền trả góp theo BHNT.
  • Vay tiền trả góp theo hạn mức thẻ tín dụng.

Và bạn cảm thấy các sản phẩm hỗ trợ vay tiền trả góp trên của “Chovaytientragop.net” không phù hợp với bạn thì chúng tôi vẫn còn một sản phẩm khác để bạn có thể vay tiền trả góp mà không cần phải thế chấp tài sản của mình. Đó là sản phẩm: Vay tiền trả góp theo hóa đơn tiền điện.

Vay tiền trả góp theo hóa đơn tiền điện lãi suất thấp

Vay tiền trả góp theo hóa đơn tiền điện lãi suất thấp

Chỉ cần bạn là người đang đứng tên trên hóa đơn điện sinh hoạt của gia đình và tiền điện 3 tháng gần nhất của gia đình bạn không dưới 300 nghìn đồng là đã có thể được hỗ trợ sản phẩm này, sản phẩm vay tiền trả góp theo hóa đơn tiền điện.

Tùy theo các mốc điện tiêu thụ trong 3 tháng mà chúng tôi phân ra 3 mức điện tiêu thụ với 3 mốc lãi suất khác nhau.

  • 3 tháng gần nhất tiền điện tiêu thụ luôn lớn hơn 300 nghìn nhưng thấp hơn 550 nghìn đồng thì lãi suất sẽ là 2.95% và khoản vay hỗ trợ tối thiểu và tối đa là 8,4tr – 12tr.
  • 3 tháng gần nhất tiền điện tiêu thụ luôn lớn hơn 550 nghìn nhưng thấp hơn 1 triệu đồng thì lãi suất sẽ là 2.17% và khoản vay hỗ trợ tối thiểu và tối đa là 15tr – 30tr.
  • 3 tháng gần nhất tiền điện tiêu thụ luôn lớn hơn 1 triệu đồng thì lãi suất sẽ là 1.66% và khoản vay hỗ trợ tối thiểu và tối đa là 15tr – 50tr.
Vay tiền nhanh chóng và dễ dàng hơn với "Chovaytientragop.net"

Vay tiền nhanh chóng và dễ dàng hơn với “Chovaytientragop.net”

Các thông tin về sản phẩm vay tiền trả góp theo hóa đơn tiền điện nói trên có thể thay đổi theo thời gian. Vì thế để nắm rõ nhất về gói vay tiền trả góp này, khách hàng khi có nhu cầu vay vốn vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn tín dụng của “Chovaytientragop.net“.

Hy vọng bạn sớm vượt qua được khó khăn tài chính và có cuộc sống vui vẻ hạnh phúc bên gia đình và người thân.

Đối tác của chúng tôi: vay tiền ngân hàng vay tien ngan hang vay von ngan hang vay vốn vay tien nong gap cho vay cho vay tiền