Vay tiền trả góp theo Bảo Hiểm Nhân Thọ

Vay tiền trả góp theo Bảo Hiểm Nhân Thọ.

Vay tiền trả góp theo Bảo Hiểm Nhân Thọ lãi suất thấp, Vay tiền trả góp theo Bảo Hiểm Nhân Thọ không phải thế chấp tài sản. Vay tiền trả góp để chăm lo cho cuộc sống gia đình.

Sản phẩm dành riêng cho các khách hàng đang tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ và có nhu cầu vay vốn tại “Chovaytientragop.net” với việc căn cứ vào phí đóng Bảo Hiểm Nhân Thọ để quyết định khoản vay, cũng như lãi suất.

Cho vay tiền trả góp theo BHNT

Vay tiền trả góp theo BHNT

Điều kiện vay tiền trả góp theo Bảo Hiểm Nhân Thọ:

  • Đang tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ với thời gian tối thiểu đã được tròn 12 tháng trở lên (tùy điều kiện của người vay và khu vực sinh sống mà có thể phải yêu cầu thời gian tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ là lâu hơn).
  • Phí đóng Bảo Hiểm Nhân Thọ mỗi năm tối thiểu là 3 triệu đồng.
  • Đang đi làm hưởng lương hoặc tự làm ăn kinh doanh, có thu nhập ổn định.

Hồ sơ vay tiền trả góp theo Bảo Hiểm Nhân Thọ:

  • Hợp đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ.
  • Hóa đơn đóng phí Bảo Hiểm Nhân Thọ các kỳ gần nhất.
  • CMND.
  • Giấy tờ thứ cấp (GPLX, Hộ chiếu, Bằng tốt nghiệp…).
  • Hợp đồng lao động hoặc GPKD.

Với chương trình vay tiền trả góp phổ biến trên thị trường hiện nay là vay tiền trả góp theo lương, tuy nhiên một số người có thu nhập tốt, đủ khả năng thanh toán nợ cũng muốn tham gia vay tiền trả góp nhưng không thể chứng minh được thu nhập theo lương thì sản phẩm: Vay tiền trả góp theo Bảo Hiểm Nhân Thọ ra đời để giải quyết vấn đề đó. Nhân viên tư vấn của “Chovaytientragop.net” sẽ hỗ trợ tối đa để giúp bạn có thể vay được tiền bất kể bạn đang làm gì và điều kiện ra sao.

Có những tháng ngày hạnh phúc cùng gia đình vì đã có BHNT

Có những tháng ngày hạnh phúc cùng gia đình vì đã có BHNT

Một số công ty Bảo hiểm lớn thường được ưu tiên khi khách hàng của các công ty này tham gia sản phẩm vay tiền trả góp theo Bảo Hiểm Nhân Thọ: Prudential, Manulife, AIA, Bảo Việt…

Với sản phẩm vay tiền trả góp đa dạng, ngoài 2 sản phẩm vay tiền trả góp theo lươngvay tiền trả góp theo Bảo Hiểm Nhân Thọ.   Các công ty tài chính, ngân hàng lớn hiện nay trên thị trường tài chính cá nhân như Prudential, ANZ, Standard Chartered, Sacombank, Techcombank, VPBank, FE Credit… còn hỗ trợ các hình thức vay khác:

  • Vay tiền trả góp theo hóa đơn tiền điện.

  • Vay tiền trả góp theo hạn mức thẻ tín dụng.

Chúc bạn sớm giải quyết được khó khăn tài chính khi liên hệ với nhân viên tư vấn của “Chovaytientragop.net” thông qua số HOTLINE.

Đối tác của chúng tôi: cho vay tieu dung vay tiền không thế chấp vay tien tra gop vay tin chap theo hoa don tien dien vay tien nong tu nhan vay theo bảo hiểm nhân thọ vay tra gop