Vay tiền trả góp Sacombank

Cho vay tiền trả góp ngân hàng Sacombank chăm sóc cho cuộc sống. Vay trả góp tín chấp sacombank phục vụ các mục đích tiêu dùng với lãi suất thấp.

Mức lãi suất vay tín chấp cực thấp đặc biệt có nhiều ưu đãi cho các ngành đặc thù như giáo viên… Sacombank sẽ mang lại cho bạn nguồn tài chính dồi dào để chuẩn bị cho tương lai, chăm lo cho cuộc sống. Bạn có thể vay trả góp tín chấp Sacombank để xây sửa nhà, du lịch, học tập, cưới hỏi, mua sắm hàng tiêu dùng, mua xe gắn máy.v.v…

Sacombank cho vay tiền trả góp với những gì nổi bật?

  • Tại sacombank, bạn có thể vay tiền theo hình thức trả góp tín chấp mà không cần phải có tài sản đảm bảo hay thế chấp.
  • Hạn mức vay lên đến 100tr, 150tr, 200tr tùy vào các chức vụ khác nhau và tối đa 10 lần thu nhập theo lương.
  • Thời gian vay tối đa được hỗ trợ 48 hoặc 60 tháng và được tặng bảo hiểm khoản vay cùng lãi suất ưu đãi cạnh tranh với các tổ chức cùng ngành khác.

Hồ sơ cần chuẩn bị trước khi vay tiền trả góp tín chấp Sacombank.

  • Bản chính giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của Sacombank
  • Bản sao CMND/hộ chiếu; Hộ khẩu/Giấy, sổ tạm trú của người vay vốn
  • Giấy tờ chứng minh về công tác, thâm niên tại cơ quan và mức lương (Bản sao hợp đồng lao động, bản sao Quyết định điều động/bổ nhiệm/nâng lương, sao kê lương/bảng lương 03 tháng gần nhất có xác nhận của ngân hàng/cơ quan công tác…..)

Lưu ý: Điều kiện để vay tín chấp trả góp của Sacombank yêu cầu bạn phải có thâm niên công tác trong cùng lĩnh vực từ 2 năm trở lên và Sacombank chỉ hỗ trợ cho nhưng khách hàng đang là nhân viên của những đơn vị có liên kết với Sacombank.

Thực hiện, xây dựng tương lai dễ dàng hơn

Thực hiện, xây dựng tương lai dễ dàng hơn

Bạn cần vay tiền để cải thiện cuộc sống? Thực hiện những dự định cho tương lai, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ vay tiền trả góp theo nhiều hình thức đa dạng của nhiều tổ chức tín dụng khác nhau hoặc vay tín chấp Sacombank.

ĐĂNG KÝ VAY

Vay tiền trả góp tiêu dùng ngân hàng khác:

Đối tác của chúng tôi: cho vay tien vay vốn ngân hàng cho vay tieu dung cho vay vay tien nong