Vay tiền mặt tín chấp thử tục đơn giản

Hotline: 0967895979

 

Tin tức >> Vay vốn tín chấp

Hướng dẫn điền thông tin vay tiền mặt tại Tima

Hướng dẫn điền thông tin vay tiền mặt tại Tima - Vay tiền nhanh từ 1 - 30 triệu bằng giấy tờ xe hoặc vay tín chấp, nhận tiền ngay trong ngày

 

Vay tiền mặt tại tima

Hướng dẫn điền thông tin vay tiền mặt tại Tima

Các bạn thắc mắc nhiều về việc điền thông tin vay tiền tại Tima như thế nào? Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách điền thông tin vay tiền online tại Tima chỉ trong vòng 2 phút. Bắt đầu nhé!

TIMA bắt đầu tham gia thị trường tài chính công nghệ từ năm 2015 với vai trò là nhà cung cấp nền tảng công nghệ cho vay ngang hàng (P2P) đầu tiên tại Việt Nam với số vốn đầu tư ban đầu 150 tỷ VNĐ. Tháng 6 năm 2016, TIMA bắt đầu triển khai dịch vụ cho vay tín chấp trực tuyến, cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính đến khách hàng trên Toàn Quốc.

Cùng với Doctor Dong, Tima là dịch vụ vay tiền nhanh có ngay trong ngày với điều kiện vay cực kỳ đơn giản. So với Doctor Dong, Tima có điều kiện vay còn dễ dàng hơn, với số tiền vay tối đa lên đến 30 triệu đồng trong vòng từ 7 - 30 ngày.​

Hiện tại KH có thể vay tiền mặt tại Tima theo hình thức vay tín chấp và vay thế chấp.

Vay tín chấp tima

Khách hàng có thể vay nhanh đến 50 triệu mà không cần thế chấp, thời gian vay lên đến 30 ngày nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính cấp bách của khách hàng.

Tín chấp là hình thức vay không cầm cố tài sản, việc này dựa vào uy tín của bạn cũng như những tài sản vô hình hoặc hữu hình bạn đang sở hữu. Vay tín chấp thường lãi suất sẽ cao hơn vay thế chấp. Bạn có thể vay tín chấp dựa trên: Bảng lương, hộ khẩu, xe máy, trả góp theo ngày, hóa đơn điện nước, đăng ký xe ô tô hoặc iCloud iPhone.

Vay tín chấp theo lương Tima: Tima tư vấn gói vay tín chấp theo lương khoản vay đến 50 triệu. Kỳ hạn thanh toán đến 90 ngày. Kỳ thanh toán 10, 15 hoặc 30 ngày KH tùy chọn

Vay theo Cavet xe: TIMA sẽ hỗ trợ vay lên đến 30 triệu đồng mà khách hàng vẫn có thể sử dụng xe. Chỉ cần CMND ( hoặc bằng lái xe) kèm theo đăng ký xe chính chủ hoặc giấy tờ mua bán có công chứng. Đảm bảo giải ngân trong ngày

Vay thế chấp tại Tima

Vay thế chấp là hình thức vay mà bạn sẽ có 1 tài sản đảm bảo để thế chấp vào (tức là bên cho vay sẽ giữ tài sản đó cho tới khi bạn trả hết nợ), nói dễ hiểu hơn là cầm đồ. Mức lãi suất sẽ thấp hơn hình thức vay tín chấp. Các tài sản có thể dùng để vay thế chấp tại Tima. bao gồm: Máy tính, điện thoại, ô tô, sổ đỏ, xe máy, đá quý, đồng hồ, trang sức.

4 Bước đơn giản để vay tiền mặt Tima

Đăng ký vay: Hoàn tất điền thông tin trong 3 phút

Chuyển bị hồ sơ: Sổ hộ khẩu bản gốc

Nhận xét duyệt: Nhận kết quả nhanh chóng sau khi nộp hồ sơ

Nhận khoản vay: Nhận tiền vào tài khoản hoặc tại cửa hàng Viettel Post trên toàn quốc

Hướng dẫn điền thông tin vay tiền tại Tima bằng hình thức vay tín chấp

1. ​Đầu tiên bạn truy cập vào trang chủ của Tima TẠI ĐÂY

Bước 2: Chọn hình thức vay tín chấp theo lương, vay theo sổ hộ khẩu, vay theo đăng ký xe... =>> Và điền thông tin: Số tiền vay, thời hạn vay, số điện thoại, địa chỉ.

Bước 3: Đợi chút, trong vòng 1 vài giờ sẽ có đơn vị vay tiền gọi điện đến xác nhận, tư vấn, nếu mọi thủ tục xong xuôi, bạn sẽ nhận được tiền rất nhanh gọn.

Điền thông tin vay tiền mặt tại Tima TẠI ĐÂY

=>> Xem thêm sản phẩn vay tiền mặt Doctor Đồng

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú: 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: http://chovaytientragop.net

dang ký vay

Tin liên quan